SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI

VNĐHot

Chúng ta đang sống trong thời đại của công nghiệp và hiện đại, vì vậy nhu cầu về điện máy điện lạnh được xem là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của mỗi cá nhân và gia đình. Nhìn xung quanh không gian sống của mình thì chắc hẳn chúng ta sẽ thấy hầu hết các thiết bị chúng ta sử dụng đều cần đến điện năng để có thể hoạt động: Điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, máy lọc nước, bình nóng lạnh….

Tất cả sẽ yên bình cho đến một ngày chúng ta bật công tắt nhưng điều hòa không quạt gió, chúng ta mở tủ lạnh thì không hoạt động, thậm chí chúng lại phát nổ và gây ra chập cháy cho các thiết bị khác. Điều đó chứng tỏ rằng hệ thống thiết bị điện máy điện lạnh của gia đình bạn đang bị sự cố và cần được khắc phục ngay lập tức.

ĐI TÌM DỊCH VỤ SỬA THIẾT BỊ ĐIỆN MÁY ĐIỆN LẠNH THẬT KHÓ ?

Một vòng tìm kiếm trên internet có đầy rẫy trang web cung cấp cho bạn dịch vụ sửa chữa tủ lạnh, máy giặt, điều hòa…. Bạn sẽ chọn được công ty, trung tâm điện lạnh nào?

Bạn cần một dịch vụ sửa thiệt bị điện máy điện lạnh tại nhà chuyên nghiệp có uy tín thương hiệu để sửa chữa nhanh chóng dứt điểm?

Bạn không muốn phải mất thời gian và công sức để chạy đi tìm trung tâm sửa chữa ngoài đường để hít bụi bẩn và khói xe?
Tâm trạng của bạn sẽ như thế nào khi gặp phải mấy anh thợ chiêu trò móc túi, chặt chém bạn?

Bạn có trách móc thậm tệ những công ty, những trung tâm làm việc không có trách nhiệm “bỏ của chạy lấy người” không?

“Ôi bất tiện thế này, mà ngay ngày Chủ Nhật liệu mấy ông thợ điện máy, điện lạnh có làm việc không?”

Giờ đây tất cả các vấn đề trên của bạn đều được giải quyết CHỈ VỚI MỘT CÚ ĐIỆN THOẠI. Dù bạn hôm nay chưa cần, mai chưa cần và có thể trong thời gian tới bạn cũng chưa cần, nhưng hãy ghi lại số điện thoại của chúng tôi ngay bây giờ, chắc chắn sẽ có lúc bạn cần đến dịch vụ của chúng tôi!

Được thành lập và hoạt động lâu năm tại Hà Nội, chúng tôi hiểu rõ được những khó khăn của quý khách hàng khi trong gia đình, công ty nhà xưởng có thiết bị điện tử điện lạnh gặp sự cố hư hỏng dẫn đến ảnh hưởng tới sinh hoạt cũng như hoạt động trong công việc .

Xã hội ngày càng phát triển , việc sử dụng các vật dụng tiên tiến càng trở lên cần thiết do đó trong những năm qua đội ngũ kỹ thuật chúng tôi không ngừng học hỏi , bổ xung kiến thức để bắt kịp thời đại .Không những vậy mà chúng tôi còn bồi dưỡng các khóa học kỹ thuật để nắm trước xu thế nhằm đảm bảo phục vụ quý khách hàng có được chất lượng tốt nhất .

Trong thời gian qua chúng tôi đã phục vụ được hàng nghìn quý khách hàng trong nội thành Hà Nội và các tỉnh lân cận các công trình lớn nhỏ hay hộ gia đình cá thể .Đồng thời cũng nhận được sự đồng tình ủng hộ , điều đó càng tăng thêm động lực để chúng tôi hoàn thành tốt công việc quý khách hàng giao phó

CHUYÊN SỬA ĐIỀU HÒA , BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA – SỬA TỦ LẠNH – SỬA MÁY GIẶT – SỬA MÁY LỌC NƯỚC

Về dịch vụ SỬA ĐIỀU HÒA: Nhận dịch vụ sửa máy không chạy, không lạnh, kém lạnh, không nhận tín hiệu, hỏng mạch điều khiển, nạp gas, bơm gas, bảo dưỡng, vệ sinh định kỳ…

Về dịch vụ SỬA MÁY GIẶT: Bảo dưỡng, vệ sinh Xử lý lỗi mạch điều khiển máy giặt điện tử, các loại máy cơ Âu, Á…Sửa máy không giặt, không vắt, mất nguồn, chảy nước, tràn nước, không xả nước, vắt kêu. Nhận sơn cạp vỏ máy…

Về dịch vụ SỬA MÁY LỌC NƯỚC: Sửa máy lọc nước không ra nước. ra nước thải nhiều, nước tinh khiết ra yếu , máy chạy không êm, có tiếng kêu không bình thường , máy dò gỉ nước, dò điện, hỏng máy bơm, val từ…

Về dịch vụ SỬA TỦ LẠNH: Chuyên sửa tủ lạnh quạt gió các hãng, tủ trực tiếp không lạnh, không hoạt động, thay Block, thay giàn, nạp gas…

Về dịch vụ SỬA BÌNH NÓNG LẠNH: Chuyên sửa bình nóng lạnh của tất cả các hãng, bình không làm nước nóng, không làm nước lạnh, hoặc xúc xả bình vệ sinh máy…

BẠN SẼ BỊ MẤT TIỀN OAN NẾU KHÔNG BIẾT ĐƯỢC ĐIỀU NÀY?

Kinh tế phát triển, nhiều người sử dụng hàng điện máy điện lạnh, kéo theo nhu cầu sử dụng các dịch vụ như sửa chữa bảo trì các thiết bị điện máy điện lạnh tăng lên chóng mặt.

Cứ 10 khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì có đến 8 khách hàng chia sẻ rằng: họ đã từng gọi cho 1 số tiệm điện máy điện lạnh không có thương hiệu ngoài đường, trên tờ rơi, trung tâm nhỏ lẻ kinh doanh theo kiểu Mì ăn liền…

Các trung tâm hoạt động theo hình thức là quảng cáo trên internet, khi có khách hàng thì đến sửa chữa nhanh chóng, nhưng đến khi máy gặp tình trạng hỏng hóc nặng thì bỏ của chạy lấy người. Thậm chí các “trung tâm đường phố” này nhận đồ về sửa và không thấy trả lại.

Chúng tôi luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu, không vì lợi nhuận trước mắt mà gian dối, lừa gạt khách hàng.

Chúng tôi không quảng bá trung tâm mình là tốt nhất, là chuyên nghiệp nhất so với các công t, trung tâm điện lạnh khác. Mà chúng tôi đang cung cấp cho bạn 1 dịch vụ sửa chữa máy lạnh “Đáng Tin Cậy” 1 dịch vụ “Uy Tín” và tin tưởng nhất, đó mới chính là ưu thế cạnh tranh của chúng tôi với các công ty khác khi bạn sử dụng

Chúng tôi luôn coi trọng những quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững, vì thế, chúng tôi luôn phục vụ khách hàng mới và cũ một cách nhiệt tình nhất.

Hiện trung tâm điện lạnh của chúng tôi đang đẩy mạnh cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì các thiết bị điện máy, điện lạnh tại các quận huyện TP.Hà Nội và nhận sửa chữa tất cả các loại máy của các thương hiệu Samsung, Toshiba, Panasonic, LG, Đaikin, Sanyo..

Hiểu được nỗi lo của đại đa số khách hàng, Chúng tôi xin giới thiệu những lợi ích và sự đảm bảo để quý khách hàng tham khảo và yên tâm khi chọn lựa trung tâm sửa chữa điện máy điện lạnh uy tín:

 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được tuyển chọn bài bản, nhiệt tình, chu đáo.
 • Sửa chữa theo hợp đồng và bảo hành theo hợp đồng, để khách hàng có căn cứ khiếu nại nếu chúng tôi sửa chữa máy giặt không triệt để.
 • Bảng báo giá được công bố công khai và trước khi tiến hành sửa chữa, để ai cũng có thể tham khảo, khách hàng có thể tự do so sánh giá cả của chúng tôi với các trung tâm khác. Nhưng chúng tôi không e ngại điều đó, vì chúng tôi làm việc rõ ràng, minh bạch và bảo đảm cho khách hàng không bị chặt chém.
 • Nhân viên tư vẫn miễn phí, nhiệt tình, giải đáp tất cả các câu hỏi lớn nhỏ của khách hàng.
 • Mỗi một thiết bị điện máy, điện lạnh sau khi sửa, sẽ được cung cấp cho tem bảo hành. Nhờ vào chiếc tem này, chúng tôi sẽ chăm sóc cho khách hàng chu đáo hơn.
 • Báo đúng bệnh sửa dứt điểm các sự cố dù là nhỏ nhất.
 • Làm đúng giá không vẽ thêm các khoản phí phát sinh.
 • Sử dụng nguồn linh kiện chính hãng từ các đại lý hàng đầu.
 • Quy trình sửa chữa được thực hiện nghiêm túc, hiệu quả, từng bước một
 • Chúng tôi làm việc với tinh thần, trách nhiệm và kỷ luật cao nhất.
 • Với đội ngũ kỹ sư và nhân viên kỹ thuật lành nghề với nhiều năm kinh ngiệm trực tiếp khắc phục sự cố.
 • Với nhiều chi nhánh trên địa bàn Hà Nội nên chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt khi quý khách hàng có cần.
 • Quý khách sẽ được báo giá chi phí trước khi thi công sửa chữa với những hạng mục nhỏ nhất.

NGOÀI RA BẠN CÒN ĐƯỢC:

 • Tư vấn miễn phí các kỹ thuật sử dụng máy lạnh bền bỉ và tiết kiệm điện
 • Khắc phục mọi nguyên nhân với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, được đào tạo bài bản.
 • Tiết kiệm chi phí thay vì mua mới máy lạnh với chi phí cao trong khi sửa chữa máy lạnh cũ .

=>“ Hoàn tiền 100%” nếu làm việc không có uy tín và trách nhiệm.

KHÁC BIỆT TỪ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ:

Thuận tiện, dễ dàng yêu cầu:

 • Trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo hành (máy giặt, điều hòa, tủ lạnh,…) tại nhà chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần, không nghỉ lễ tết, tiếp nhận dịch vụ theo yêu cầu khách hàng trong thời gian nhanh nhất

Nhanh chóng, chính xác:

 • Với mạng lưới cửa hàng, xưởng sửa chữa nằm trải đều trên địa bàn Hà Nội cùng đội ngũ nhân viên đông đảo, sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng thợ kỹ thuật sẽ đến tận nơi kiểm tra thiết bị để đánh giá tình trạng hỏng hóc đồng thời đưa ra phương án sửa chữa hoặc thay thế linh kiện tối ưu.

Chất lượng, hiệu quả:

 • Trung tâm có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong việc nắm bắt và xử lý sự cố, linh kiện và phụ tùng thay thế do chính hãng cung cấp, luôn mang lại hiệu quả cao trong suốt quá trình sử dụng, bảo hành tối thiểu 6 tháng.

Uy tín, chuyên nghiệp:

 • Đưa chữ tín lên hàng đầu, đặc biệt không gian dối, lừa gạt khách hàng, có hóa đơn thanh toán do nhân viên kỹ thuật cung cấp cho khách.
 • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được tham gia huấn luyện các lớp đào tạo nâng cao tay nghề định kỳ, không những về chuyên môn mà còn thái độ phục vụ.
 • Có nhiều chi nhánh đặt tại Hà Nội, dễ dàng phục vụ sự cố cho khách hàng khi có nhu cầu.
 • Thời gian làm việc hiệu quả, tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên.
 • Phương châm làm việc : Uy tín – trung thực – Hiệu quả
 • Tư vấn miễn phí, hỗ trợ 24/7, làm việc kể cả chủ nhật và những ngày lễ.
 • Hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo quý khách hành sẽ cảm thấy hài lòng.

ĐỂ NHẬN NGAY MỘT DỊCH VỤ SỬA MÁY GIẶT CHUYÊN NGHIỆP NHẤT